Điều khoản và điều kiện

 • Bằng cách đăng ký để sử dụng các dịch vụ được nêu trong các Điều khoản và Điều kiện này trên IW88 (sau đây gọi riêng và tất cả được gọi chung là "IW88" hoặc "Trang web"), bạn xác nhận rằng bạn ít nhất 18 tuổi trở lên và thừa nhận là đã đọc, hiểu đầy đủ và đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các "Điều khoản và điều kiện" này về mặt pháp lý. Nếu bạn không muốn chấp nhận các điều khoản và điều kiện sau đây, bạn sẽ không được quyền đăng ký cũng mở tài khoản chơi và bạn sẽ không thể truy cập phần mềm và các dịch vụ chơi trò chơi của chúng tôi.
 • Tất cả thông tin về sản phẩm, đăng ký trên trang web và việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi IW88 đều phải tuân theo "Điều khoản và điều kiện chung" này.
 • VN168 có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện chung này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Những sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực thi hành ngay lập tức khi được công bố trong phần "Điều khoản và điều kiện chung" trên trang IW88. Người chơi có trách nhiệm phải xem xét các Điều khoản và Điều kiện chung một cách thường xuyên. Việc tiếp tục sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trang web sau khi thay đổi hoặc cập nhật đã thực hiện theo Điều khoản và Điều kiện chung sẽ được coi như người chơi đã thừa nhận và chấp nhận những thay đổi hoặc cập nhập này.
 • Các Điều khoản và Điều kiện chung này thể hiện sự thỏa thuận hoàn chỉnh và độc quyền giữa người chơi và IW88. Các điều khoản và điều kiện chung này thay thế và hợp nhất tất cả các thỏa thuận, đại diện giữa người chơi và iw88. Bạn xác nhận rằng, khi đồng ý chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện chung này, bạn đã không dựa vào bất kỳ người đại diện thay thế nào như đã được lưu ý rõ ràng trong các Điều khoản và Điều kiện chung này.
 •  
 • Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa thỏa thuận cung cấp và bất kỳ điều khoản nào trên iw88, các quy định như được nêu trong Thỏa thuận này sẽ được áp dụng.
 • Chúng tôi có quyền yêu cầu bất kỳ người dùng nào cung cấp cho chúng tôi bằng chứng về danh tính, tên tuổi và đó là điều kiện tiên quyết trước khi người chơi được phép tham gia hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của iw88.
 • Nếu có bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản người chơi, vn168 có quyền đình chỉ tài khoản người chơi cho đến khi vấn đề được giải quyết. Tất cả mọi yêu cầu giải quyết tranh chấp phải được lập thành văn bản và phải ghi rõ ngày, giờ và chi tiết tranh chấp. Để yêu cầu giải quyết tranh chấp, vui lòng gửi thư đến địa chỉ email: [email protected] Ban quản lý rất coi trọng việc giải quyết tranh chấp của các thành viên; cũng sẵn sàng nỗ lực thực hiện tất cả các biện pháp hợp lý để điều tra và giải quyết mọi tranh chấp.
 •                                 
 • vn168 có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ tài khoản người chơi nào vì bất kỳ lý do gì, bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bất kỳ khoản dư tín dụng nào còn lại trong tài khoản trong thời gian tạm dừng hoặc chấm dứt sẽ được hoàn trả cho chủ tài khoản thông qua phương thức thanh toán đã được xác định bởi vn168. vn168 có quyền xem xét mọi khoản tiền thắng cược, bất kỳ khoản tín dụng số dư hoặc bất kỳ quyền lợi nào khác của bất kỳ tài khoản người chơi nào.
 •                                 
 • Mỗi người chơi phải có trách nhiệm giữ an toàn cho số tài khoản và mật khẩu của chính mình. Mỗi người chơi, không ngoại lệ một ai, không được cho phép bất kỳ người nào khác, bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ vị thành niên nào sử dụng hoặc dùng lại tài khoản vn168 của họ, truy cập hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào, cũng như nhận bất kỳ phần thưởng nào từ trang web vn168 của chúng tôi. Người chơi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch mua hoặc tổn thất nào tự phát sinh hoặc phát sinh thông qua bên thứ ba trên tài khoản VN168 của mình.
                        
                          
 • Đặt cược
                         Công ty chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách trong việc cung cấp dịch vụ chơi game trực tuyến. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một loạt các trợ giúp về kỷ luật tự giác. Nếu quý khách lo ngại rằng cờ bạc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mình hoặc của người khác, chúng tôi khuyên quý khách nên: Khi đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi, đừng để trẻ vị thành niên theo dõi hoặc đang ở chế độ trong trang web. Nếu khách hàng muốn lưu giữ hoạt động của mình trên hệ thống trang web của chúng tôi, hãy nhớ sử dụng một mật khẩu để khóa máy tính. Mỗi khách hàng phải lưu giữ tài khoản vn168 và mật khẩu ở nơi an toàn. Vui lòng sử dụng phần mềm bảo vệ độ tuổi trên máy tính của quý khách để hạn chế trẻ vị thành niên truy cập vào các trang web cụ thể và sử dụng các chương trình có liên quan. Không chia sẻ thông tin về thẻ tín dụng hoặc tài khoản với trẻ vị thành niên.
 •                         
 • Trách nhiệm và trung thực
                            vn168 cam kết nâng cao dịch vụ và cam kết với khách hàng để hoàn thành trách nhiệm cao nhất, bao gồm tính trung thực, minh bạch, hợp pháp và các khía cạnh khác. Nếu quý khách có thắc mắc về chơi cá cược có trách nhiệm, vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết 365 ngày trong năm luôn hỗ trợ kĩ thuật và câu hỏi có liên quan về dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.                         
 • Điều khoản và điều kiện
                              Mỗi khách hàng chỉ có thể có một tài khoản duy nhất. Nếu chúng tôi phát hiện khách hàng nào có nhiều tài khoản, công ty có quyền đóng băng tài khoản của khách hàng và hủy bỏ tất cả các cược thắng trong tài khoản. Công ty có quyền thu hồi số tiền làm cho số dư tài khoản của quý khách không chính xác. Ngoài ra, nếu chủ tài khoản và người thân của khách hàng tìm cách sử dụng nhiều tài khoản khác nhau, công ty chúng tôi có quyền thu hồi tài khoản của quý khách. Chủ tài khoản có nghĩa vụ bảo mật thông tin về tên truy cập và mật khẩu của mình, và không nên cho phép bên thứ ba bất kì tham gia vào trò chơi của trang web này dưới bất kì hình thức nào, hoặc sử dụng tên truy cập và mật khẩu của mình. Nếu không, người chủ tài khoản đó phải chịu trách nhiệm pháp lý. Khách hàng nên xác nhận rằng các trò chơi trực tuyến này tuân theo luật địa phương trước khi tiếp tục chơi. Trang web này chỉ phù hợp cho khách hàng đủ điều kiện đặt cược và phải đủ 18 tuổi. vn168 chúng tôi có quyền từ chối hoặc không chấp nhận quyền đăng nhập hoặc tham gia vào tất cả các trò chơi trên trang web này dưới mọi hình thức gian dối và không chính xác. vn168 có quyền quyết định cuối cùng đối với lỗi xảy ra do yếu tố con người gây ra hoặc lỗi do hệ thống xảy ra không lường trước được. Đôi khi, thảm họa xảy ra hoặc sự xâm nhập, xâm hại của con người khiến trang web thiệt hại dữ liệu. Do đó, thành viên nên cố gắng giữ lại hoặc in dữ liệu để tiện cho việc theo dõi và khiếu nại. Để tránh xảy ra tranh chấp, khách hàng phải tham gia vào trong trò chơi hoặc trước khi trò chơi kết thúc, và hãy chắc chắn kiểm tra thông tin tài khoản thành viên, nếu có bất cứ trường hợp bất thường xảy ra, phải liên lạc với đại lý hoặc bộ phận hỗ trợ khách hàng để xác minh ngay lập tức. Tất cả các dữ liệu liên quan hoặc lịch sử dữ liệu tài khoản của quý khách sẽ dựa vào cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi để đưa ra quyết định cuối cùng, và quý khách không được quyền phản đối. vn168 không nhất thiết lưu giữ các sửa đổi cho các quy tắc xuất bản đầu tiên. vn168 luôn có quyết định cuối cùng trong bất cứ trường hợp nào.
 •                         
 • Việc chơi tự động thông qua việc sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba và bất kỳ hình thức thao túng nào đối với mọi trò chơi hoặc bất kỳ dữ liệu tài khoản nào đều bị nghiêm cấm và có thể dẫn đến việc hủy tư cách thành viên khi vi phạm, xóa tất cả các tài khoản liên quan, hủy bỏ hoặc tịch thu toàn bộ giải thưởng và tiền gửi, cũng như truy tố dân sự/ hình sự đối với Người chơi vi phạm. Khi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện chung này, Người chơi đồng ý rằng vn168 sở hữu toàn quyền quyết định và không bị thay thế, có thể hủy bỏ mọi tài khoản vì bất kỳ lý do gì và không giới hạn tính tổng quát của điều khoản nói trên. Nếu bất kỳ người chơi nào tham gia trên trang web, hoặc trên bất kỳ trò chơi nào được cung cấp trong đó gây hại cho các nguyên tắc hoạt động của trang web. Người chơi theo đây phải từ bỏ tất cả các truy đòi đối với vn168 trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự chấm dứt nào như vậy.
 •                                  
 • Khi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện chung này, người chơi đã thừa nhận rằng các lỗi liên quan đến phần mềm máy tính là ngẫu nghiên. Nếu người chơi nhận thấy phần mềm có chứa bất kỳ lỗi nào, trục trặc hoặc không hoàn chỉnh, người chơi bị ràng buộc về mặt pháp lý để không sử dụng bất kỳ lợi thế nào của nó. Ngoài ra, khi nhận thấy những lỗi trục trặc hoặc không hoàn chỉnh, người chơi bị ràng buộc về mặt pháp lý để thông báo kịp thời cho vn168 bằng văn bản. Nếu bạn không thực hiện các cam kết của mình theo điều khoản này, vn168 có quyền được bồi thường toàn bộ tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí khắc phục phần mềm có thể phát sinh từ các thiếu sót hoặc hành động trong việc lợi dụng các lỗi trục trặc đó.
 •                                 
 • Khi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện chung này, người chơi đồng ý rằng vn168 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào do giả mạo hoặc truy cập trái phép hoặc sử dụng tài khoản trang web/ người chơi khác. Bất kỳ nỗ lực nào của người chơi để có quyền truy cập trái phép vào hệ thống hoặc tài khoản của trang web, để can thiệp vào các thủ tục hoặc hiệu suất của trang web/ trò chơi, hoặc cố tình làm hỏng, phá hoại trang web/ trò chơi sẽ bị truy tố hình sự dẫn và bị hủy bỏ ngay lập tức tài khoản trên mạng cũng như bị mất toàn bộ các giải thưởng mà người chơi đã được hưởng.
                            
                                  
 • Trước khi phát hành hoặc phê duyệt bất kỳ khoản rút tiền nào, vn168 có quyền yêu cầu bất kỳ người chơi nào cung cấp bằng chứng nhận dạng cá nhân như bản sao trước và sau của thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, hộ chiếu, giấy phép lái xe, sao kê ngân hàng gần đây hoặc tài liệu phù hợp nếu cần thiết. Nếu người chơi không tuân thủ bất kỳ yêu cầu bảo mật nào, vn168 có quyền coi là vô hiệu hóa mọi khoản tiền thắng trong tài khoản của người chơi.
 •                                 
 • Tiền thưởng chiến thắng - Tiền thắng cược sẽ được tự động thêm vào tài khoản người chơi nếu thấy phù hợp. Những cập nhật này trên tài khoản người chơi không phải là "bằng chứng chiến thắng" hoặc tiền có thể đã được chuyển khoản (ghi nợ) từ tài khoản tương ứng của bạn. Nếu khi xem xét thủ công có bằng chứng về gian lận hoặc sơ suất, vn168 có quyền vô hiệu hóa một số tiền thắng nhất định và có hành động thích hợp đối với bất kỳ tài khoản người chơi nào.
 •                                                
 • Tiền thưởng là tiền ảo trên các sản phẩm được trao cho người dùng vn168, nhằm mục đích quảng cáo. Người dùng không thể rút tiền như vậy ngay sau khi họ đã được trao. Tùy thuộc vào loại tiền thưởng, các quy tắc xử lý khác nhau đối với các khoản tiền thưởng có thể được áp dụng.
 •                       
 • Tiền thưởng có thể được chuyển đổi thành tiền thật và có thể được rút sau khi người dùng đã hoàn thành các yêu cầu cần thiết về khuyến mãi cụ thể.                                            
                                  
 • Đối với bất kỳ cược nào được đặt, tiền sẽ được khấu trừ từ số dư tiền mặt của tài khoản người chơi tương ứng. Nếu không có số dư tiền mặt khả dụng, tiền cho cá cược sẽ được khấu trừ vào số dư tiền thưởng của tài khoản người chơi. Do đó, số dư tiền thưởng sẽ chỉ được khấu trừ khi thiếu tiền trong số dư tiền mặt.
 •                                 
 • Tất cả các ưu đãi được giới hạn chỉ MỘT (1) tài khoản mở miễn phí cho mỗi cá nhân, gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng và địa chỉ IP.
 •                                 
 • Bất kỳ cược nào được đặt ở hai phía đối lập sẽ không được tính vào tổng doanh thu cược.                                 
 • VN168 có quyền yêu cầu chứng minh đầy đủ về danh tính của người chơi vào bất cứ lúc nào. Bằng chứng phải chứng minh hợp pháp thông tin cá nhân của người chơi, chi tiết thanh toán và / hoặc bất kỳ thông tin bổ sung nào khác có thể được yêu cầu để vượt qua kiểm tra bảo mật có liên quan.
 •                                 
 • Không nhân viên hoặc người thân của bất kỳ nhân viên hoặc đại diện nào của vn168 có thể giữ tài khoản người chơi bất cứ lúc nào cũng như không được dùng bất kỳ ưu đãi khuyến mại nào trên trang web.
 •                                 
 • Khi tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, người chơi đã đồng ý tuân theo các Điều khoản & Điều kiện chung cũng như các điều khoản được liệt kê trong mỗi quảng cáo riêng lẻ. Bất kỳ người chơi nào không muốn đồng ý với các điều khoản này nên liên hệ với chăm sóc khách hàng của vn168 để biết thêm thông tin.
 •                                 
 • Trong trường hợp có bất kỳ điều khoản ưu đãi hoặc khuyến mãi nào bị vi phạm, lạm dụng bởi chủ tài khoản người chơi và vn168 nếu có bất kỳ bằng chứng nào về một loạt các cược được đặt bởi khách hàng hoặc nhóm khách hàng, do tiền thưởng tiền gửi hoặc bất kỳ ưu đãi khuyến mại nào khác, bất kể kết quả, dù là cá nhân hay là một phần của nhóm, vn168 có quyền giữ lại, hủy hoặc lấy lại tiền khuyến mãi và tiền thưởng.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất kinh tế nào do việc tải xuống, cài đặt hoặc sử dụng phần mềm cá cược của bạn và bạn phải hiểu rằng chúng tôi không bắt buộc phải sửa đổi, đình chỉ hệ thống trò chơi cho bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.
 • VN168 cam kết cung cấp giải quyết tranh chấp công bằng và kịp thời cho tất cả các bên mà không cần thêm bất kỳ chi phí hoạt động nào. Tất cả tiền gửi và rút tiền và hồ sơ cá cược của thành viên sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Những hồ sơ này được nộp trong 5 năm (kể từ ngày thành viên kích hoạt tài khoản cá cược của mình).